Quote Nguyên văn bởi malang Xem bài viết
Ko biết sao dạo này 2 ngày r thấy ad có vẻ bận rộn hay là chán trường 4rum này r k biết nữa.
Cùng lúc này có một vài thành viên có ý định ko tốt vào forum ( pr web bán tip và dụ member web theo )
Tôi xin ad bỏ chút thời gian qtâm forum để xử lí các vấn đề 4rum 1 cách nhanh nhất chứ Zack dạo này cũng thấy mất tăm
Nếu ko thì tôi xin ứng cử làm BQT xin ít quyền xóa bài và band member có dấu hiệu quy phạm ( làm free ko công lương bổng lộc gì cả chỉ muốn 4rum ngày càng phát triển thôi )
Mong ad ko nản chí mà phát triển forum lên ... giai đoạn đầu hơi khó khăn mong ad cố gắng cùng member tạo nên 1 forum phát triển ...)
mong ad add thêm ít smile để member có thể thể hiện tâm trạng qua icon dễ dàng nhất chứ icon thế này hơi ít
:panda58:.
@Báo Đen
Rất cám ơn bạn đã vì 4r mà đóng góp ý kiến.
Vì bạn có nhắc đến Zack nên mình cũng có vài lời phản hồi với bạn.


1- Chuyện các mem có những sai phạm ở 4r là ko thể nào tránh khỏi,ko những 4r này mà những 4r khác cũng vậy.Chỉ là 4r còn mới các mem đa phần đều tạo nick với mục đích trải nghiệm,tham gia thử nên 4r chưa thể nào hoạt động nề nếp được.
2-Còn về chuyện Zack gần đây ko thấy online thì Zack thẳng thắn trả lời bạn là Zack theo sát 4r hoạt động,chỉ là bằng phương thức bạn ko nhận thấy thôi.

...Thân...