Bản thân PSG cũng không quá mặn mà trong việc giữ chân Mbappe sau sự xuất hiện của Messi. Bên cạnh đó, PSG được cho là đang đàm phán với người đại diện Jorge Mendes của siêu sao Cristiano Ronaldo. Ronaldo chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus và mức lương "khủng" của tiền đạo người Bồ Đào Nha khiến đội bóng thành Turin gặp khó trong việc giữ chân anh.
Ngược lại, PSG sẵn sàng trao cho Ronaldo một lời đề nghị hậu hĩnh nếu CR7 chấp nhận tới nước Pháp. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ chỉ diễn ra vào mùa hè năm sau bởi khi ấy, Ronaldo sẽ được coi là ngôi sao lấp vào khoảng trống mà Mbappe để lại.
Viễn cảnh Mbappe ra đi đã được PSG tính toán rất kỹ khi đội chủ sân Công viên các hoàng tử hiểu rằng họ đang có lợi thế trong thương vụ chiêu mộ Ronaldo. Ngoài ra, PSG cũng rất muốn làm nên lịch sử khi tạo ra cặp "song sát" vĩ đại Messi - Ronaldo vào mùa hè năm sau. Nếu điều này trở thành hiện thực, bộ ba Messi - Ronaldo - Neymar chắc chắn sẽ là những tên tuổi giúp PSG trở thành một thế lực trong làng túc cầu giáo.Video Messi ngày đầu tiên tập tại PSG -> https://bit.ly/3jJpIHO