Son Heung-min cùng 6 cầu thủ khiến Tottenham đau đầu, Giám đốc PSG chia sẻ sự thật trong việc chiêu mộ Messi.
Son Heung-min cùng 6 cầu thủ khiến Tottenham đau đầu

HLV Nuno Espirito Santo đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai chiến thuật với Tottenham khi đội bóng này đang gặp rất nhiều vấn đề về đội hình.
Trong trận đấu trước Rennes tại Conference League, Gà trống đã không thể có được chiến thắng dù được đánh giá cao hơn với trận hòa 2-2. Sau trận đấu này, HLV Nuno Espirito Santo sẽ mất đi bộ đôi Lucas Moura và Steven Bergwijn do dính phải chấn thương. Cầu thủ chủ lục Son Heung-min thì vẫn đang bỏ ngỏ về khả năng quay trở lại thi đấu sau khi dính chấn thương ở đội tuyển quốc gia.
Ngoài ra, những cái tên như Eric Dier, Giovani Lo Celso hay Cristian Romero chưa đạt được thể lực tốt nhất, Japhet Tanganga sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu sắp tới của Tottenham do dính thẻ đỏ trong trận đấu với Crystal Palace vừa qua.
Đây sẽ là bài toán cực kỳ đau đầu với HLV Nuno Espirito Santo, nhất là vào thời điểm Tottenham vừa đánh mất 3 điểm khó hiểu trước Crystal Palace tại Premier League mới đây. Họ sẽ phải đụng độ Chelsea ở vòng đấu thứ 5 của giải đấu khi mà đội hình sẽ thiếu vắng rất nhiều cái tên chủ lực.
Ngay chính HLV Nuno Espirito Santo cũng đã có những chia sẻ về việc này khi cho rằng Tottenham đang gặp rất nhiều trở ngại và tình hình của Gà trống đang thực sự không tốt.
Giám đốc PSG chia sẻ sự thật trong việc chiêu mộ Messi

Gã nhà giàu nước Pháp vừa trải qua một kỳ chuyển nhượng đáng nhớ khi chiêu mộ thành công một loạt tân binh chất lượng, đáng nói nhất vẫn là siêu sao người Argentina, Lionel Messi. Dẫu vậy, Leonardo – giám đốc của PSG mới đây chia sẻ, Messi không hề muốn rời Barca và muốn kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình tại sân Nou Camp chứ không phải ở một câu lạc bộ nào khác.
Trên thực tế, tiền đạo hàng đầu thế giới đã chấp nhận việc giảm hơn 70% mức lương để có thể tiếp tục gắn bó với Barca. Dẫu vậy, những khó khăn về tài chính cùng quy định của bóng đá Tây Ban Nha đã khiến cho chân sút 34 tuổi không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng.
Leonardo còn cho biết PSG trước đó đã liên hệ với Lionel Messi. Tuy nhiên trái với những gì báo chí đưa tin thì Gã nhà giàu nước Pháp chưa bao giờ liên hệ với siêu sao này trước tháng 1 năm 2021. Chỉ khi hợp đồng của Messi với Barca còn 6 tháng thì đội bóng nước Pháp mới bắt đầu các bước tiếp cận.
Ở thời điểm hiện tại, Messi đã chính thức khoác áo PSG và đã tham gia thi đấu 2 trận của PSG tại Ligue 1 và Champions League. Dù chân sút 34 tuổi chưa để lại thực sự nhiều dấu ấn sau các trận đấu vừa qua, nhưng điều đó không thực sự quan trọng khi mà việc chiêu mộ thành công Messi đã mang đến không ít sự tích cực cho Gã nhà giàu nước Pháp.