(Tin thể thao) Báo chí Anh đồng loạt đưa tin Novak Djokovic được phép thi đấu tại Wimbledon.
Xem thêm: Xem lai bóng đá
Djokovic được thi đấu tại Wimbledon
Báo chí Anh đồng loạt đưa tin, Novak Djokovic được phép bảo vệ chức vô địch tại Wimbledon 2022. Ban tổ chức giải đấu đã dỡ bỏ các lệnh cấm liên quan đến vaccine Covid-19 đối với các VĐV thể thao nước ngoài. Trước đó, tay vợt người Serbia cũng được phép thi đấu tại Rolland Garros.
Westbrook sắp rời Los Angeles Lakers?
Bản hợp đồng bom tấn của mùa giải 2021/22 của Los Angeles Lakers, Russell Westbrook vừa xóa sạch những bài đăng trên trang cá nhân có liên quan tới đội bóng này. Đây được coi là động thái chia tay của hậu vệ dẫn bóng người Mỹ với Lakers. CLB này có một mùa giải thất bại khi không thể lọt vào nổi Playoffs NBA.
Mercedes giải thích lý do Hamilton có kết quả không tốt
Tại chặng đua mới đây, Lewis Hamilton chỉ về thứ 13 chung cuộc và tự nhận bản thân “nằm ngoài cuộc đua vô địch năm nay”. Giải thích về thành tích yếu kém này, giám đốc đua xe F1 của Mercedes, Toto Wolf tiết lộ. “Cuộc đua bắt đầu với điều kiện ẩm ướt nên hệ thống giảm lực cản (DRS) ở cánh sau không được bật lên cho tới giữa cuộc đua. Thời điểm được bật lên, Hamilton đã mắc kẹt giữa đoàn đua và không thể làm gì hơn.
Djokovic lớn tiếng chỉ trích Wimbledon
Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic vừa lên tiếng khẳng định anh rất thương cảm với các tay vợt Nga và Belarus. Trước đó, Ban tổ chức Wimbledon đã đưa ra phán quyết cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự sự kiện diễn ra tại nước Anh.
Chính trị vẫn luôn tồn tại trong thể thao dù tất cả đều không tin điều đó. Tôi đang nói về những trường hợp bị chính trị chi phối. Tôi tin mình nói không sai. Không cần thiết phải cấm bất cứ vận động viên nào, không chỉ với các tay vợt và còn cả ở những môn thể thao khác. Tôi không thấy điều đó ảnh hưởng gì tới cuộc chiến ở ngoài kia. Chúng tôi có một quy tắc trong quần vợt về việc cấm phân biệt đối xử. Wimbledon đã vi phạm điều đó, ATP cần lên tiếng", Djokovic lớn tiếng chia sẻ.
Nadal thiết lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”
Hôm 25/4 đánh dấu đánh dấu 17 năm kể từ khi Rafael Nadal lọt vào top 10 ATP và tay vợt người Tây Ban Nha chưa bao giờ văng khỏi nhóm này, hiện đang xếp hạng 4. Điều đó có nghĩa là nhà vô địch Grand Slam 21 lần đã ở trong top 10 của bảng xếp hạng ATP trong 866 tuần liên tiếp.