Xem thêm: https://ieuro2020.com/keo-chap-3-4-la-gi

Trụ cột mắc sai lầm, khiến Man Utd thua 0-4 trên sân Brentford ở vòng 2 tối 13/8 và rớt xuống chót bảng.
*Ghi bàn: Dasilva 10', Jensen 18', Mee 31', Mbeumo 35'.
Cả bốn bàn đều được đội chủ nhà ghi trong hiệp một. Đây là 45 phút thảm họa của Man Utd khi họ cầm bóng tới 63% nhưng liên tiếp thủng lưới bởi các sai lầm cá nhân. Ở bàn mở tỷ số, Cristiano Ronaldo, trong lần đầu đá chính mùa này, mất bóng ở sân nhà. Nhưng David De Gea mắc lỗi nghiêm trọng hơn khi bắt trượt cú sút của Josh Dasilva.
8 phút sau, thủ thành Man Utd lại mắc lỗi. Đường chuyền của anh đặt Christian Eriksen vào thế khó. Tiền vệ Đan Mạch cố chuyền một chạm nhưng bị Mathias Jensen cướp bóng từ phía sau. Cầu thủ chủ nhà sau đó dứt điểm một cách dễ dàng khi hàng thủ Man Utd rơi vào thế bị động. Chứng kiến pha bóng có phần nghiệp dư của học trò, Erik ten Hag lắc đầu ngán ngẩm ngoài đường biên còn Ronaldo ra dấu kêu gọi đồng đội lấy lại bình tĩnh.
Tuy nhiên, thua hai bàn liên tiếp giống như những đòn giáng vào tinh thần đội khách, khiến họ càng uể oải hơn. Brentford đã tận dụng triệt để lợi thế chọn sân khi đặt Man Utd vào thế bị chói nắng trong hiệp một. Ở một pha phạt góc, hàng thủ đội khách lại bị chới với khi Ivan Toney đánh đầu chuyền bóng ở cột xa để Ben Mee dứt điểm cận thành, nâng tỷ số lên 3-0 cho Brentford. Ở tình huống này, chiều cao hạn chế lẫn tầm nhìn không tốt khiến tân binh Man Utd Lisandro Martinez bất lực.
Cơn ác mộng của thầy trò Ten Hag chưa dừng ở đó. Bốn phút sau, khi dâng cao tìm bàn thắng, họ nếm trái đắng bởi pha phản công sắc bén của Brentford. Jensen phất bóng dài từ sân nhà cho Toney. Tiền đạo chủ nhà nhanh chân căng ngang trước khi Martinez kịp áp sát. Băng lên từ cánh phải, Bryan Mbeumo vượt qua Luke Shaw rồi dứt điểm trái phá, khiến De Gea chôn chân.