Barca xác nhận tiếp xúc Messi, MU giữ chân Rashford và De Gea, Haaland đầu quân cho Nike… là những tin tức nóng nhất tối 31/3.
Tin giờ chót 31/3: Barca xác nhận tiếp xúc Messi
Xem thêm: Kèo chấp đồng banh nửa trái là gì? Kèo chấp 1/4 là gì? Chấp 0-0.5 (0.25) là gì?
- Rafa Yuste, phó chủ tịch Barcelona xác nhận câu lạc bộ này đang liên hệ với Lionel Messi để đưa ngôi sao người Argentina quay lại sân Camp Nou. Cần biết hợp đồng hiện tại của Messi với PSG sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm nay.
- Bayern Munich đã được Tottenham bật đèn xanh trong việc tiếp cận với chân sút Harry Kane. Kane đang được nhiều đội bóng nhòm ngó, trong đó có MU khi hợp đồng của tiền đạo người Anh với Spurs chỉ còn 16 tháng nữa là đáo hạn.
- Chân sút Erling Haaland của Man City mới đây đã đầu quân cho hãng đồ thể thao Nike. Chi tiết tài chính của bản hợp đồng này hiện chưa được công bố. Haaland đầu quân cho Nike
Haaland đầu quân cho Nike
- Theo tờ Daily Mail, Chelsea mới đây đã đưa ngôi sao Barcelona, Alejandro Balde vào tầm ngắm. Đáng nói, Balde được Chelsea coi là mục tiêu thay thế lâu dài cho Ben Chilwell.
- AS Roma hiện đang dành sự quan tâm đặc biệt đến tiền vệ Ruben Loftus-Cheek của Chelsea. The Blues trước đó đã phát ra thông điệp về việc sẵn sàng để tiền vệ 27 tuổi ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.
- Real Madrid đã đưa tiền vệ Alexis Mac Allister (Brighton) vào danh sách ưu tiên mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Không chỉ có Real mà Arsenal và MU đều để mắt tới Mac Allister.
- HLV Igor Tudor của Marseille đã lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng ông sẽ chuyển tới dẫn dắt Juventus. Theo cựu hậu vệ Juve, đó là thông tin không có cơ sở.
- Hậu vệ Reece James đã bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với Chelsea trước những thông tin cho rằng anh có thể rời đội bóng tới Real trong Hè này.
Kaoru Mitoma - Từ gã mọt sách đến ngôi sao Ngoại Hạng Anh
Chẳng phải ngẫu nhiên mà các fan ruột của Manchester United đang sôi sùng sục đòi đội nhà bán ngay bom xịt Jadon Sancho để mang về Nhà hát của những giấc mơ một chàng trai đã 25 tuổi người Nhật mang cái tên rất độc đáo, Kaoru Mitoma. Vậy, Kaoru Mitoma là ai? Tài năng kiệt xuất như thế nào mà khiến một trong những gã khổng lồ châu Âu lại thèm muốn đến vậy?
Điểm tin 1/4: Arteta đưa 'truyền nhân của Messi' đến Arsenal
Điểm tin 1/4 - Văn Toàn dính chấn thương ở Hàn Quốc - Man City vs Liverpool: Mệnh lệnh phải thắng - Klopp báo tin cực vui trước trận gặp Man City - MU ký mới 4 năm với Luke Shaw - PSG buông Lionel Messi - Arteta đưa 'truyền nhân của Messi' đến Arsenal - Ngã ngũ thương vụ Harry Kane gia nhập MU - Potter chào đón Lukaku trở lại
Arteta nói gì về phong độ chói sáng của Saka?
Bukayo Saka đang tỏa sáng rực rỡ trong cả màu áo Arsenal lẫn ĐT Anh. Ở phía sau, HLV Mikel Arteta tỏ ra rất tự tin khi vẫn kiểm soát tốt